Description
Rượu vang Ý Danzante Tuscan Red Blend
Quy trình làm vang
Rượu vang Danzante Tuscan Red Blend được làm từ nho Cabernet Sauvignon, nho Merlot, Sangiovese nho được thu hoạch khi chín hoàn toàn trong tháng 9. Rượu được ngâm ủ trong thời gian ngâm trung bình là 8 ngày.
Nhiệt độ được kiểm soát 28-29 độ C trong quá trình lên men. Sau khi lên men, rượu được giữ trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ trong 6 tháng. Mới đem đi đóng chai mang ra thị trường tiêu thụ.
Hương vị
Rượu vang có màu đỏ ruby rực rỡ với điểm nhấn tím. Hương thơm nồng nàn với các mùi hương thanh lịch của trái cây sẫm màu, trong đó nổi bật là quả việt quất. Hòa quyện với những mùi hương thực vật êm dịu của các loại thảo mộc thơm.
Vòm miệng phong phú và đầy hương vị với tannin nhẹ nhàng và thanh lịch. Vị rượu đậm đà, phong phú với vị chát cô đọng, tinh tế và cấu trúc hài hòa, mềm mại. Dư vị dễ chịu và kéo dài với hương thơm đặc trưng của quả mọng.
Thưởng thức: Rượu vang Danzante Tuscan Red Blend được kết hợp với các món bò bít tết, thịt nai, mỳ ý, phomai,…
Nhiệt độ: Làm mát chai vang trước khi uống 16-18 độ C. Bằng cách ngâm vào xô đá 20 phút hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút.
Reviews
There are no reviews yet.